Mã giảm giá là gì? 4 mã giảm giá Hot nhất hiện nay

0
225

Mã giảm giá còn được gọi với nhiều cái tên khác như coupon code, discount code, voucher,…. Các mã giảm giá này sẽ bao gồm những dãy số hay ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán. Đây cũng là một trong những công cụ được sử dụng nhiều trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu và khách hàng tiếp cận. Dưới đây là 4 mã giảm giá hot nhất và được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki là một đoạn mã bao gồm chữ số, chữ cái hoặc đồng thời cả chữ và số do Tiki cung cấp và sẽ được áp dụng khi khách hàng đặt mua sản phẩm trên Tiki.vn. Giá trị của mỗi mã giảm giá là khác nhau và khách hàng sẽ được giảm số tiền tương ứng với từng mã khi mua sản phẩm.

Việc sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua hàng online tại sàn thương mại điện tử Tiki là cách mua hàng thông minh để người mua sắm có thể chọn được những loại hàng tốt nhất với mức giá thành phù hợp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các mã giảm giá sẽ mất khá nhiều thời gian.

Mã giảm giá Tiki
Mã giảm giá Tiki

Dưới đây sẽ là một số cách đơn giản để người dùng có thể lấy mã giảm giá Tiki:

Cách 1: Tham gia vào các group chia sẻ mã giảm giá để xin mã giảm giá Tiki từ các thành viên trong nhóm.

Cách 2:  Truy cập vào website của Tiki để lấy mã tại mục mã giảm giá.

Cách 3: Truy cập vào các website review để tìm kiếm mã giảm giá Tiki mà bạn cần. Thông thường, các website này sẽ phân bổ mã giảm giá theo từng ngành hàng nhất định, vì vậy, người dùng có thể lấy mã giảm giá một cách nhanh chóng nhất.

Mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee là một đoạn mã chứa một dãy số hoặc ký tự giúp người mua hàng có thể sử dụng thuận tiện trong quá trình mua sắm trên Shopee. Khi sử dụng mã giảm giá Shopee, người dùng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

Mã giảm giá Shopee
Mã giảm giá Shopee

Nhớ đọc kỹ chính sách, điều kiện sử dụng mã.

Mỗi mã giảm giá Shopee đều đi kèm với các điều kiện áp dụng nhất định, vì vậy, người dùng cần phải xem kĩ phần mô tả ở dưới mỗi mã để tránh mất thời gian khi sử dụng. Cụ thể như: thời gian áp dụng là từ ngày nào đến ngày nào, điều kiện sử dụng với hoá đơn bao nhiêu, ưu đãi dành cho sản phẩm nào,… và người dùng cần phải đáp ứng những điều kiện đó thì mới sử dụng được mã giảm giá.

Sử dụng mã nhanh chóng

Thông thường, mã giảm giá Shopee sẽ có số lượng và số lượt áp dụng nhất định. Vì vậy, ngay sau khi săn được mã giảm giá, người dùng nên sử dụng sớm nhất để tránh hết hạn sử dụng.

Mã giảm giá Lazada

Tương tự như các mã giảm giá trên thì mã giảm giá Lazada sẽ kèm theo những điều kiện áp dụng cụ thể về thời gian, số lượt sử dụng, ngành hàng,… Do đó, khi đặt hàng trên Lazada, người dùng phải lưu ý kĩ đến điều kiện của từng mã giảm giá để áp dụng chính xác nhất cho từng sản phẩm.

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Tại các trang review sản phẩm, người dùng chỉ cần bấm chuột vào ô lấy mã thì mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của máy tính hoặc điện thoại thay vì việc phải mất thời gian bôi đen và sao chép. Đặc biệt, để tránh mất thời gian hay bỏ lỡ cơ hội mua hàng với giá ưu đãi thì người dùng nên xem kỹ điều kiện mua hàng của các mã giảm giá. Vì mỗi mã giảm giá sẽ có số lượt sử dụng chỉ từ khoảng 100 – 300 lượt.

Mã giảm giá Sendo

Tại Sendo, người dùng có thể tiếp cận và mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra,, người dùng có thể tìm kiếm và săn các mã giảm giá Sendo để được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Mỗi mã giảm giá Sendo đều sẽ có điều kiện sử dụng nhất định. Với mã giảm giá do Sendo phát hành thì sẽ áp được cho nhiều ngành hàng, tuy nhiên với những mã giảm giá do bán hàng phát hành thì sẽ chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm tại shop đó.

Mã giảm giá Sendo
Mã giảm giá Sendo

Tất cả mã giảm giá Sendo sẽ không thể quy đổi ra tiền mặt bằng bất cứ hình thức nào và người dùng chỉ có thể sử dụng mã giảm giá khi mua hàng để được mua với mức giá rẻ nhất. Tất nhiên, mỗi đơn hàng trên Sendo sẽ chỉ sử dụng được một mã giảm giá.

Hi vọng những thông tin  về các mã giảm giá trên đây sẽ giúp ích cho việc mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here