Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Ciffciaff.org. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của người dùng website và mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Về thông tin người truy cập trang Ciffciaff.org

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin tổng thể về tất cả người truy cập mà không xem xét thông tin chi tiết của từng người dùng, để giúp chúng tôi xác định sở thích phù hợp nhất và phương thức của bạn, đồng thời tiếp tục tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Bảo mật

Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết lộ thông tin cá nhân dưới dạng bình luận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể gây ra do trao đổi thông tin qua Internet hoặc e-mail.

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và được xem xét bởi luật pháp Việt Nam.